วิธีฝากเงิน Fun88 แบบรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน

วันนี้จะมาแนะนำวิธีฝากเงินเว็บ Fun88 แบบง่าย ระบบปรับยอดไว ไม่ต้องอัพโหลดสลิป ฟรีค่าธรรมเนียมอีกด้วย ใช้ได้ทั้ง คอมพิวเตอร์และมือถือ ก่อนอื่นต้องเลือกวิธีฝากเงินก่อน ซึ่งทางเว็บมีช่องทางการฝากเงินเยอะมาก แต่แอดมินจะมาบอกว่าเลือกช่องทางไหนดีที่สุด

ช่องทางฝากเงิน Fun88 รวดเร็วสุดๆ มี 2 อย่าง คือ

  1. ฝากเงินผ่าน QR CODE
  2. ฝากเงินผ่าน ทรูมันนี่ หรือ ทรูวอเลท

ก่อนจะมาดูขั้นตอนการฝากเงินให้สมาชิกทำการเข้าสู่ระบบ Fun88 ให้เรียบร้อยจากนั้นคลิกเมนู สำหรับตัวอย่างแอดมินใช้งานผ่านมือถือ หากท่านใดยังไม่สมัครสมาชิก ให้ทำการสมัคร Fun88 ก่อนเลยจ้า!!!

1. ขั้นตอนสำหรับฝากเงิน Fun88 ผ่าน QR CODE อย่างง่ายดาย

เข้าสู่ระบบ Fun88 ในขั้นตอนแรก และเมื่อเข้าสู่ระบบบัญชี Fun88 หลังจากเลือกปุ่มเมนูข้างต้นแล้ว เลือกหน้า ข้อมูลธนาคาร อยู่ในเมนูหลักของเว็บไซต์

สมาชิกจะพบกับช่องทางฝากเงินหลายรายการ ให้สมาชิกเลือกวิธีการฝากเงินผ่าน QR Code ฝากเงิน

จากนั้นสมาชิก กรอกจำนวนเงินที่ต้องการฝาก ใส่จำนวนเงินที่สมาชิกต้องการฝากเข้าสู่บัญชีสมาชิก Fun88 ฝากเงินขั้นต่ำ 100 บาท ขึ้นไป ไม่เกิน 1 ล้านบาทต่อครั้ง

ตัวอย่างแอดมินฝากเงิน 500 บาท เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นแจกเครดิตฟรี 100 บาท

จากนั้น กดตกลง จะพบกับหน้า Thai QR Payment สำหรับ สแกน QR Code ผ่านแอปธนาคารหรือ E-Wallet ใช้แอปธนาคารบนมือถือของคุณสำหรับสแกน QR Code ที่แสดงบนหน้าจอ

สังเกตุยอดเงิน ราคาถูกนิดนึง อิอิ และห้ามใช้ซ้ำใช้งานได้เพียงครั้งเดียว

สำคัญ ชื่อบัญชีธนาคาร ต้องตรงกับชื่อตอนสมัครสมาชิก และ ลงทะเบียนไว้ สมาชิกทำการโอนเงิน ให้คลิกปุ่ม โอนเรียบร้อน รอระบบ Fun88 จะทำการยืนยันและอัปเดตยอดเงินในบัญชีของคุณ การฝากเงินผ่าน QR Code ที่ Fun88 ช่วยให้สมาชิกสามารถเติมเงินเข้าบัญชีเดิมพันได้อย่างรวดเร็วและสะดวก กลับไปสนุกกับเกมส์คาสิโนและการเดิมพันอื่นๆได้ทันที

2. ขั้นตอนสำหรับฝากเงิน Fun88 ผ่าน ทรูมันนี่ หรือ ทรูวอเลท

ไว้จะมาอธิบายต่อ ขั้นตอนคล้ายกัน

สรุปการฝากเงิน Fun88 ที่รวดเร็วมีเพียง 2 ช่องทาง ที่ไม่เสียค่าธรรมเนียม และยอดเงินปรับเข้าบัญชีสมาชิกแบบออ โต้ พร้อมยังช่วยให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์และการเดิมพันได้โดยไม่มีข้อจำกัด